2 giai đoạn hút sữa – Cách thiên nhiên đáp ứng công nghệ Medela

Vì sao mẹ nên lựa chọn sử dụng máy hút sữa điện đôi của Medela
Vì sao mẹ nên lựa chọn túi trữ sữa Medela
Cách lựa chọn size phễu phù hợp
COVID-19 câu hỏi thường gặp cho các mẹ khi cho con bú
Ready for the launch of the #1000WomenLeaders campaign?

Người ta nói rằng cho con bú là một điều tự nhiên và đẹp đẽ - và điều này hoàn toàn chính xác! Các bà mẹ thường cảm thấy vô cùng gần gũi với con mình về mặt thể chất, tâm hồn và tâm lý trong suốt thời gian họ cho con bú. Nuôi con bằng sữa mẹ tạo ra cảm giác gắn kết và bảo vệ cho bé và là cách dễ nhất, lành mạnh nhất để nuôi dưỡng bé vì sữa mẹ là nơi chứa đầy chất dinh dưỡng và luôn sẵn sàng mỗi khi bé đói. Đây là một trải nghiệm tích cực về mặt cộng sinh, vì cho con bú cũng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt về mặt sức khỏe cho các bà mẹ.

Tuy nhiên, mặc dù nuôi con bằng sữa mẹ là một quá trình tự nhiên mà phụ nữ đã thực hiện trong suốt hàng nghìn năm qua, công nghệ hiện đại đã không ngừng phát triển và đã đưa ra những phương pháp để phát triển kinh nghiệm nhằm phù hợp với việc thay đổi lối sống bận rộn và giúp tăng cường quá trình cho con bú tự nhiên. Với sự phát minh ra máy hút sữa, công nghệ đã phát triển để các bà mẹ có thể dễ dàng lấy sữa cho con, kể cả khi họ có lịch trình làm việc bận rộn bên ngoài, hoặc ngay cả khi họ muốn chia sẻ việc cho con bú với chồng mình hoặc muốn mình có đủ điều sức khỏe cần thiết để thực hiện việc dùng máy hút sữa.

Các bà mẹ hiện đang sử dụng máy hút sữa để lấy sữa mẹ và Medela đang không ngừng nghiên cứu để tạo ra các giải pháp được công nghệ hỗ trợ, từ đó hợp lý hóa sức mạnh tổng hợp giữa quá trình cho con bú tự nhiên và sức mạnh công nghệ bổ sung cho nó. Mục tiêu của việc tích hợp công nghệ này là để tạo ra cách thức hiệu quả nhất để máy hút bắt chước và tái tạo lại phong cách “thật” của việc cho con bú. Sự đổi mới công nghệ có thể khiến nó hiệu quả hơn và xây dựng dựa trên các quá trình tự nhiên. Medela là công ty đầu tiên trên thế giới tạo ra máy hút sữa tái tạo hành vi mút tự nhiên của bé và nhịp điệu bú tự nhiên. Những máy hút này sử dụng công nghệ 2 giai đoạn hút sữa để quá trình lấy sữa đạt tiêu chuẩn cao hơn về mặt tự nhiên và thoải mái.

2 giai đoạn hút sữa

Tại sao bạn nên sử dụng máy hút sữa với công nghệ 2 giai đoạn hút sữa?

Công nghệ này nhái lại tự nhiên giúp cho việc hút sữa dễ dàng và nhanh hơn. Bằng cách kết hợp 2 tốc độ - kích thích nhanh và biểu hiện chậm – máy hút sữa của bạn hoạt động theo cách hiệu quả và cũng nhẹ nhàng hơn. Công nghệ 2 giai đoạn hút sữa cũng có thể giúp bạn theo kịp nguồn sữa. Bởi vì quá trình hút sữa tạo cảm giác rất giống với hành vi mút tự nhiên của bé, nó hỗ trợ quá trình chuyển đổi dễ dàng giữa việc nuôi con và hút sữa. Máy hút sữa 2 pha này “lừa” ngực của bạn nghĩ rằng một đứa bé thật sự đang bú thay vì là máy hút sữa. Điều này có thể làm cho quá trình hút sữa hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với những bà mẹ gặp khó khăn trong việc sản xuất sữa. Và khi bạn sử dụng cường độ hút cao nhất mà vẫn cảm thấy thoải mái thì cũng rất tiết kiệm thời gian  – vì quá trình hút sữa hiệu quả hơn, cho phép bạn vắt sữa nhanh hơn.

Có một số máy hút sữa Medela khác nhau cung cấp công nghệ 2 giai đoạn hút sữa bao gồm:

- Harmony

- Swing

- Symphony

- Freestyle

- Pump in Style

2 giai đoạn hút sữa là ví dụ hoàn hảo của tự nhiên và công nghệ cùng hòa quyện trong sức mạnh tổng hợp hoàn hảo, bổ sung cho nhau để làm cho việc cho con bú trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn đã thử dùng máy hút sữa sử dụng công nghệ 2 giai đoạn hút sữa chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn hoặc tham gia trò chuyện tại trang Fanpage Facebook của Medela.